Pin Xe Đạp Điện - Pin xe máy điện

Pin xe điện do Thành Tùng cung cấp ra thị trường được các kỹ sư có trình độ và kiểm định an toàn sử dụng. Nhận sửa chữa đóng mới tất cả các loại Pin Li-ion, Lipo, LFP (Lifepo4). 

Hãng pin được Thành Tùng tin dùng là 2 hãng lớn sản xuất pin với quy mô toàn cầu là: SunpowerEVE. Bạn có thể lên Wikipedia để tìm hiểu xem xét nhé!

Chúng tôi không bán pin cũ, pin tháo khối hoặc pin trôi nổi không có nguồn gốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang muốn sử dụng sản phẩm trôi nổi trên các trang mạng như: shopee, Facebook, Tik Tok.. thì chúng tôi không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Pin xe đạp điện

Thành Tùng là đơn vị phân phối cấp 1 cho hãng pin nổi tiếng toàn cầu Sunpower, có tuổi thọ lâu dài.

Phan phối lõi pin sunpower độc quyền tại Việt Nam
Phân phối lõi pin Sunpower độc quyền tại Việt Nam

Pin dành cho xe máy điện

Với những dòng có công suất lớn từ 500W trở lên, chúng tôi đảm bảo sử dụng pin LFP chính hãng EVE cao cấp có vòng đời sử dụng từ 8 năm đến 10 năm sử dụng.

Lõi pin EVE cao cấp có vòng đời sử dụng 3000 lần sạc/xả
Lõi pin EVE cao cấp có vòng đời sử dụng 3000 lần sạc/xả

Ngoài bán những sản phẩm có sẵn, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm và hệ thống máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Ưu đãi của Xe Điện Thành Tùng

Pin của chúng tôi bán ra ngoài thị trường đều kèm theo sạc chuẩn và thích ứng. Sạc pin là quà tặng và không được tính vào pin hoặc nếu khách hàng không nhận sạc thì vẫn không quy đổi để giảm giá thành.

Cam kết của chúng tôi

Tất cả các sản phẩm pin xe điện đều có chính sách bảo hành và lỗi một đổi một trong thời gian bảo hành. và cam kết sản phẩm đều chính hãng, có kiểm chứng qua nhiều năm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua pin chắc chắn Thành Tùng là địa chỉ lý tưởng nhất dành cho bạn.

4