Dịch vụ

Cho thuê xe đạp điện ✔️ xe máy điện giá sinh viên ở Hà Nội ❤️

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đạp điện, thuê xe máy điện giá rẻ để phục vụ nhu cầu đi lại. Xe Điện Thành Tùng giới thiệu dịch vụ cho thuê giá rẻ.

Chúng tôi luôn có sẵn từ 20 xe trở lên ở trong kho để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng nhanh chóng. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua xe đạp điện thì đây chắc chắn sẽ là dịch vụ giúp bạn trải nghiệm trước khi chọn xe điện chất lượng để sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí sau này. 

Hãy cùng tham khảo dịch vụ và giá cả của chúng tôi ở bài viết này nhé!

Giá thuê xe điện tại thành tùng

Thuê xe điện phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên hoặc người có thu nhập thấp, nhưng di chuyển nhiều. Xe điện của chúng tôi có quãng đường di chuyển xa từ 120km đến 150km/1 lần sạc đầy chỉ 4 tiếng.

Có hợp đồng thuê xe đạp điện đúng quy định và có đầy đủ giấy tờ đăng ký sở hữu của Thành Tùng. 

1, Thuê xe điện theo ngày

Với khách hàng thuê theo ngày chúng tôi cho thuê với mức giá 70k/1 ngày. Khách hàng tự đến cửa hàng lấy xe đã được sạc đầy. Xe điện sạc đầy đi 100km/1 lần sạc, khách hàng có thể di chuyển vi vu cả ngày không lo hết điện. 

Thành Tùng là founder của công ty TNHH & Dịch Vụ Xe Điện Thành Tùng

2, Thuê xe điện theo tuần

Nhân viên của Thành Tùng ship xe đến tận nơi, tại nhà cho khách hàng thuê theo tuần với mức giá 320k/1 tuần sử dụng. Trước khi bàn giao xe đã được sạc đầy và kèm sạc nhanh. 

Sửa lỗi tay ga xe điện

3, Thuê xe đạp điện theo tháng 

Với khách hàng có nhu cầu thuê lâu dài hàng tháng, nhân viên của chúng tôi mang xe tận nơi, tại nhà với mức giá 1tr2/tháng. Trước khi bàn giao xe đã được sạc đầy và kèm sạc nhanh đầy đủ.

mẫu xe điện cho thuê tại Thành Tùng

Thuê xe điện của Thành Tùng hỏng có phải đền không? 

Khi thuê xe điện của Thành Tùng bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo đền bù khi xảy ra hỏng hóc. Trường hợp khách hàng phải đền trả khi gây ra thiệt hại trên xe như gây tai nạn, va quệt tác động bên ngoài. 

Lỗi xe bị hỏng hóc do hao mòn, lỗi do sản xuất, Thành Tùng có nhân viên tới tận nơi, tại nhà xử lý & không thu thêm bất kỳ 1 khoản phí nào. 

Lợi ích khi thuê xe đạp điện, thuê xe máy điện của Thành Tùng

  • An toàn khi vận hành: Tất cả xe điện chúng tôi đều được căn chỉnh kỹ lưỡng trước khi cho thuê từ phanh cho đến hệ thống điện 
  • Xe điện của Thành Tùng sử dụng pin có thể mang lên chung cư hoặc bất kỳ đâu. Thời gian sạc nhanh chỉ trong 3 tiếng. 
  • Chi phí rẻ: Với mức chi phí 1tr2/tháng chắc chắn so với xe chạy xăng là rẻ hơn. Không phải bỏ ra 1 khoản tiền nhất định mua xe. 
  • Đội ngũ của Thành Tùng chuyên nghiệp: Bạn chỉ việc sử dụng, tất cả để Thành Tùng lo. Xe điện có bất kỳ sự cố nào đều có nhân viên đến tận nơi, tại nhà xử lý, cứu hộ miễn phí 24/24. 

Nếu bạn chưa đủ tiền mua xe hoặc cần xe để đi lại thì dịch vụ cho thuê xe đạp điện, cho thuê xe máy điện của Thành Tùng là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí. 

XE ĐIỆN THÀNH TÙNG

  • Trụ sở Hà Nội: 108 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Trụ Sở TPHCM: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 0365837080
  • https://zalo.me/0365837080
  • Email:  xedapdienthanhtung@gmail.com
  • Làm việc: 6:30 – 21:00 các ngày trong tuần

 

One thought on “Cho thuê xe đạp điện ✔️ xe máy điện giá sinh viên ở Hà Nội ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *