Dịch vụ

Học nghề sửa xe đạp điện ✔️ sửa xe máy điện ✔️ pin xe điện ❤️

Bạn đang tìm hiểu về địa chỉ học nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện, pin lithium dành cho xe điện? Hiện nay nghề sửa xe điện đang phát triển bởi sự bùng nổ của dòng xe năng lượng mới này. Bạn dễ dàng lựa được một trung tâm dạy nghề sửa xe điện.

Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín không phải dễ dàng. Mời bạn đọc tham khảo chương trình học sửa xe điện của Xe Điện Thành Tùng ở bài viết này. Nếu thấy phù hợp với bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Quy trình đào tạo học nghề sửa xe đạp điện cấp tốc, sửa xe máy điện 

Trung tâm đào tạo học nghề sửa xe điện cấp tốc
Trung tâm đào tạo học nghề sửa xe điện cấp tốc

Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ trong lĩnh vực xe điện chúng tôi đào tạo ra hàng ngìn thợ trên khắp toàn quốc, cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho ngành nghề xe điện đang phát triển mạnh mẽ. Với thâm niên trong nghề lâu năm chúng tôi luôn có lộ trình đào tạo khoa học, được chỉnh sửa, biên soạn lại nhiều lần để phù hợp với thực tế. Chúng tôi luôn tự tin về sự khác biệt so với các cửa hàng tuyển thợ phụ và các trung tâm khác trên thị trường. 

1, Đào tạo dạy nghề sửa xe đạp điện cơ bản 

Với đội ngũ giảng viên hùng hậu, có kinh nghiệm giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với kiến thức sửa xe đạp điện cơ bản nhất như các dòng xe: M133, Yamaha, Asama, Nijia, bridgestone, 133S, Vespa, Xmen, Jeek, GOGO…..vv Chúng tôi gọi đây là các dòng xe điện phổ thông và dễ dàng sửa chữa nhất hiện nay. Từ những dòng xe này sẽ giúp bạn hiểu căn bản và có kiến thức nền về xe điện vững chắc, từ đó phát triển để học các loại xe cao cấp.

Trung Tâm dạy nghề sửa xe điện Thành Tùng được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất để học viên thỏa sức sáng tạo
Trung Tâm dạy nghề sửa xe điện Thành Tùng được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất để học viên thỏa sức sáng tạo

2, Học sửa xe điện nâng cao

Ngoài những dòng xe đạp điện phổ thông thì học viên của Thành Tùng được tiếp cập với nhiều loại xe điện công nghệ mới như: Xe đạp điện gấp gọn, xe đạp điện trợ lực, xe máy điện Vinfast, xe máy điện PEGA, xe máy điện Yadea…vv

Thực hành sửa xe điện cao cấp
Thực hành sửa xe điện cao cấp

Xe Điện Thành Tùng luôn trang bị, mua tất cả các dòng xe điện mới nhất trên thị trường về để nghiên cứu, phục vụ cho công tác giảng dạy. Chính vì vậy khi bạn học khóa học ở Thành Tùng có thể dễ dàng lắm bắt kiến thức mới nhất. 

Thực hành sửa chữa chuyên nghiệp trên xe máy điện Vinfast Klara
Thực hành sửa chữa chuyên nghiệp trên xe máy điện Vinfast Klara
Sửa xe máy điện
Sửa xe máy điện

3, Học sửa chữa đóng mới tất cả các loại Pin xe điện, Pin máy dụng cụ cầm tay, Pin lưu trữ năng lượng 

Đến với Thành tùng bạn sẽ được thực hành, tiếp cận với tất cả các loại pin trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc để giúp học viên thực hành nâng cao liên tục. Sau khóa học bạn hoàn toàn có thể hiểu chuyên sâu về tất cả các loại pin và tránh những trường hợp không đáng có. 

Nguy cơ cháy nổ vì sự thiếu hiểu biết về pin và do độ chế gây nên hậu quả nghiêm trọng
Nguy cơ cháy nổ vì sự thiếu hiểu biết về pin và do độ chế gây nên hậu quả nghiêm trọng

Dẫu biết Pin đang là xu thế và mở ra một kỷ nguyên vô cùng sáng lạng cho mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ trình độ, kiến thức chuyên môn để dạy bạn sửa chữa, đóng một bộ pin an toàn tuyệt đối, giúp bạn xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng. Xe Điện Thành Tùng có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về pin có thể giúp bạn ứng dụng an toàn vào thực tế với tất cả các loại pin Lithium-ion, LFEPO4, LIPO…vv 

Đào tạo pin lưu trữ chuyên nghiệp
Đào tạo pin lưu trữ chuyên nghiệp

Quyền lợi khi lựa chọn học nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện tại Thành Tùng

Ngoài kia sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, quyền lựa chọn học ở đâu cũng do bạn tự quyết định. Tuy nhiên nếu bạn chọn “Trung tâm dạy nghề xe điện Thành Tùng” để gửi đặt niềm tin thì chúng tôi luôn cam kết về quyền lợi của bạn sau khóa học như: 

  • Cung cấp nguồn phụ tùng, vật tư ngành pin với giá gốc để bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng 
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24 trọn đời ngay cả khi bạn không còn học tại trung tâm 
  • Luôn hỗ trợ kiến thức mới nhất về xe điện

# Thành Tùng hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho các học viên ở xa

Chúng tôi hỗ trợ chỗ ở miễn phí có đầy đủ tiện nghi giúp học viên an tâm học tập và tiết kiệm chi phí trong quá trình học tập, thực hành 

Ký túc xá của Trung Tâm Xe Điện Thành Tùng
Ký túc xá của Trung Tâm Xe Điện Thành Tùng

# Hướng dẫn và hỗ trợ học viên khởi nghiệp từ nghề xe điện 

Hướng dẫn và hỗ trợ học viên mở cửa hàng, bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp từ số vốn nhỏ
Hướng dẫn và hỗ trợ học viên mở cửa hàng, bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp từ số vốn nhỏ

Khóa học nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện, đóng pin lithium bao nhiêu tiền? 

Giá toàn bộ khóa học nghề sửa chữa xe điện của Thành Tùng 12tr/1 khóa, áp dụng cho tất cả các học viên đăng ký và không giới hạn thời gian học. Bạn có thể học đến khi nào tự tin, thành thạo ra nghề thì thôi. 

# Thông thường khóa học diễn ra trong bao lâu? 

Khóa học nghề của chúng tôi thường diễn ra trong 1 tháng thực hành, có người chậm hơn sẽ phải mất đến hơn 1 tháng để thực hành liên tục. Đây chỉ là khoảng thời gian ước tính ra nghề của một học viên. Bạn hoàn toàn có thể ở lại học đến khi nào vững tay nghề thì thôi và không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác. 

Học nghề sửa chữa xe điện
Học nghề sửa chữa xe điện

# Khóa học linh hoạt cho tất cả mọi người 

Trong cuộc sống hiện nay không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện học xuyên suốt để nhanh chóng ra nghề. Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nghề sửa chữa xe điện chúng tôi biết rằng còn nhiều học viên tranh thủ thu xếp công việc hoặc vừa đi học vừa đi làm. Chính vì vậy khóa học của Thành Tùng luôn luôn linh hoạt, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên mọi lúc.

Thành Tùng nhận cả học viên học buổi tối, có giảng viên giỏi kèm 24/24 hoặc trong quá trình học viên về quê có thể lên lại bất cứ lúc nào để hoàn thành khóa học. Chúng tôi đảm bảo luôn có người hướng dẫn, kèm cặp sát sao nhất để bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề mọi lúc. 

XE ĐIỆN THÀNH TÙNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *