Tuyển dụng học nghề sửa xe đạp điện

dạy nghề sửa xe đạp điện

Trung Tâm Xe Điện Thành Tùng chuyên đào tạo học nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện cấp tốc với chi phí thấp, đảm bảo có việc làm 100% sau khóa học. Học viên có nhu cầu xin liên hệ 0365837080 hoặc nhắn tin qua các kênh trực tuyến như Zalo, facebook để được giải đáp thắc mắc & quyền lợi. 

Tham khảo thêm

Tuyển dụng học nghề sửa xe đạp điện 

Trong những năm gần đây sự phát triển và bùng nổ của xe điện đang rất mạnh mẽ, nhận thấy nhu cầu sửa chữa tăng cao mà nguồn lực thợ có tay nghề rất ít. Chính vì vậy để đáp ứng thị trường và tạo ra công việc cho người lao động, Trung Tâm Xe Điện Thành Tùng liên tục tuyển học viên. 

học nghề sửa xe đạp điện

Trương trình đào tạo nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện 

Chúng tôi đào tạo cả lý thuyết và thực hành, nhưng đa phần học viên sẽ được học thực hành 95% theo quy trình chuẩn, bài bản, dễ hiểu. 

dạy nghề sửa xe đạp điện

Học nghề tại Trung Tâm Xe Điện Thành Tùng được học những gì? 

  • Nửa buổi học lý thuyết, nắm vững cách sử dụng đồng hồ vạn năng các loại.
  • Học mạch điện, nguyên lý hoạt động của xe đạp điện, xe máy điện 
  • Xử lý các bênh thường gặp trên xe điện 
  • Học bắt bệnh thông qua miêu tả của khách hàng: Lắm vững nguyên lý hoạt động thì các bạn chỉ cần nghe điện thoại thông qua miêu tả của khách hàng cũng có thể bắt bệnh chính xác. 

Lợi ích khi đăng ký khóa học nghề sửa xe đạp điện tại Trung Tâm Thành Tùng

Khác với các cơ sở, các nơi bán xe đạp điện khác, chúng tôi tập trung vào đào tạo nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tay nghề chuyên sâu.

Như bạn cũng biết, đa số các cửa hàng bán xe đạp điện sẽ tuyển dụng học viên với mức học phí 0đ, tuy nhiên với giá 0đ bạn phải học và làm việc không công tại cửa hàng nửa năm.

Đây cũng là cách mà các cửa hàng tuyển dụng nhân sự làm việc cho họ miễn phí. Dĩ nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, trong quá trình học các bạn sẽ mất phí ăn, mất thời gian và tay nghề chắc chắn sẽ không được hệ thống hóa, yếu kém. Vì các cửa hàng với mục đích giữ lại học viên càng lâu càng đỡ tốn chi phí.

Học ở Xe Điện Thành Tùng bạn chỉ cần học 7 ngày có thể thành thạo, sửa chữa chuyên nghiệp. Với mức học phí 8000.000đ/1 khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ nắm vững nguyên lý làm việc, bắt bệnh nhanh, chuyên nghiệp, từ nguyên lý làm việc chung có thể tự tin xử lý tất cả các bệnh mới, chưa từng sửa chữa vẫn có thể xử lý một cách nhanh gọn. 

Bạn Thân Mến! Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, các thiết bị tiên tiến, hiện đại cũng ngày càng được cải tiến trên xe điện. Nếu không nắm vững kiến thức rất có thể bạn sẽ đi lùi lại phía sau, phí công học tập, thời gian, tiền bạc….vv

Cam kết của chúng tôi sau khi đào tạo nghề sửa xe điện 

  • Ra nghề trong 7 ngày 
  • Có thể ở lại học thêm bao lâu tùy thích 
  • Có hỗ trợ chỗ ở cho các bạn ở xa
  • Giới thiệu 100% có việc làm với mức lương cơ bản 8tr/1 tháng, hoặc làm việc tại Trung Tâm Thành Tùng. 
  • Hoàn lại 100% học phí nếu không đúng như cam kết 

Hãy gọi ngay 0365837080 hoặc liên hệ Facebook & Zalo để được tư vấn miễn phí

TRUNG TÂM XE ĐIỆN THÀNH TÙNG

Hotline: 0365837080-0372027495

Facebook: Xe Điện Thành Tùng

Website: xedienthanhtung.net

Văn phòng miền Bắc: 251 Quan Nhân-Phường Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội
Văn phòng miền Nam: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.