CEO Thành Tùng Là Ai?

Thành Tùng là founder của công ty TNHH & Dịch Vụ Xe Điện Thành Tùng.

Anh sinh ra và lớn lên tại Thị Xã Quảng Yên-Quảng Ninh. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ xe điện. Xe Điện Thành Tùng đang là một trong những đơn vị hàng đầu về tất cả các dịch vụ xe điện ở Việt Nam. 

Từ năm 2005 anh theo học ở trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội với chuyên ngành điện-điện tử. Trong những năm cuối đại học anh thấy xe đạp điện được sử dụng phổ biến nhưng rất khó tìm nơi sửa chữa. 

Năm 2010 anh quyết định nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật sửa chữa xe điện với ước mơ trở thành chuyên gia xe điện sau này. 

Có thể nói rằng khoảng thời gian đầu anh gặp rất nhiều khó khăn với nghề xe điện. Tuy nhiên với mong muốn giúp đỡ được nhiều người nên anh cũng cố gắng mỗi ngày. 

Thành Tùng

Câu Chuyện Doanh Nghiệp

Năm 2011 anh thành lập công ty TNHH & Dịch Vụ Xe Điện Thành Tùng ở địa chỉ 108 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tại thời điểm đó doanh nghiệp của anh đã đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật giỏi, tài năng, đức độ để phục vụ cho ngành xe điện đang ngày càng phát triển. 

Nhờ sản phẩm xe điện chất lượng, dịch vụ tốt nên mức độ nhận diện thương hiệu ngày càng tăng, tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Vì thế năm 2019 anh mở thêm chi nhánh TPHCM, tọa lạc ở 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình TPHCM. 

Xe Điện Thành Tùng mạnh về kỹ thuật xe điện. Chính vì vậy tất cả khách hàng mua xe ở đây rất yên tâm. 

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, có trình độ cao. Anh luôn mong muốn Xe Điện Thành Tùng sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ xe điện một cách toàn diện nhất. Đem đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng trở thành “điểm hẹn chất lượng”. 

Xe Điện Thành Tùng: