Sửa Pin Xe Đạp Điện Gấp Gọn-Pin Xe Đạp Điện Trợ Lực

pin xe dien

Trung Tâm Xe Điện Thành Tùng nhận sửa pin xe đạp điện gấp gọn thông minh, xe đạp điện trợ lực các loại, thay thế các loại pin xe điện có bảo hành. Khách hàng có nhu cầu tư vấn xin liên hệ 0365837080 hoặc nhắn tin qua Zalo, Facebook.

Do tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên của trung tâm, chúng tôi nhận pin về sửa chữa, thay thế tại nhà và tiến hành làm thủ tục viết hóa đơn nhận pin online. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa thay thế xin hãy gửi pin kèm sạc, khi kiểm tra xong chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể, công khai, minh bạch. Khách hàng đồng ý sửa chữa chỉ sau 1 ngày chúng tôi sẽ gửi trả lại pin cho khách hàng bằng dịch vụ shipper. 

Sửa Pin Xe Đạp Điện

Nhiều khách hàng có sử dụng những loại xe đạp điện, xe đạp điện trợ lực sử dụng pin lithium vì những ưu điểm vượt trội như có trọng lượng nhẹ, khả năng tích điện và sạc nhanh đầy hơn ắc quy. Nhưng một thực tế cho thấy rằng không phải cửa hàng hay đơn vị sửa xe đạp điện hay thậm chí những nơi bán xe cũng không có đủ chuyên môn để sửa chữa hoặc thay thế loại sản phẩm này.

Xe Điện Thành Tùng với về dày kinh nghiệm lâu năm chúng tôi có đầy đủ cơ sở máy móc, kinh nghiệm kỹ thuật giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng.

pin xe đạp điện pin xe đạp điện

Pin xe đạp điện gấp gọn-xe điện thông minh

Trên thị trường có một số loại xe điện từ Trung Quốc được nhập khẩu về Việt Nam nhưng thực tế người bán cứ bán còn người mua đến lúc hỏng không biết sửa đâu uy tín. Một số những cơ sở sửa máy móc hay dụng cụ cầm tay không hề có kiến thức hoặc chuyên môn về pin của xe đạp điện, khách hàng lên cân nhắc lựa chọn để không phải để tiền mất, tật mang. Xe Điện Thành Tùng nhận sửa chữa, thay thế lõi pin tất cả các loại xe điện. 

pin xe dien
pin xe dien

Pin xe đạp điện trợ lực 

Pin xe điện trợ lực đa số khách hàng sẽ lựa chọn mua những khối pin có sẵn được tháo với giá rẻ ở những xe bãi. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm như vậy cũng gặp không ít những rủi ro. Thực tế đây là những lõi pin với tuổi thọ hết hạn được lọc và bán theo hàng bãi, các đơn vị sẽ lọc và đo sơ sài đủ điện áp để thực hiện bán cho khách với giá sắt vụn, không ít khách hàng mua đi mua lại tốn phí không ít nhưng hiệu suất và pin không được cải thiện. 

Pin xe đạp điện trợ lực
Pin xe đạp điện trợ lực

Giá sửa pin xe đạp điện bao nhiêu 

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về vấn đề giá cả, rất khó để chúng tôi có thể đưa ra một con số chính xác vì thực tế các loại xe đạp điện có dung lượng khác nhau, chính vì vậy chúng tôi có đội tư vấn chuyên nghiệp, bạn chỉ cần gửi hình ảnh xe chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn chính xác nhất

Thông thường liên quan đến pin có các bộ phận như sau: 

  • Các cell pin 
  • Mạch cân bằng và bảo vệ pin 
  • Sạc Pin 

Tùy vào hiện tượng, lỗi mắc phải mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể

Cách sử dụng và bảo quản pin xe đạp điện đúng cách 

Cách sạc pin xe điện: 

Sạc pin xe điện cần tuân thủ một số quy tắc sau đây: 

  • Không nên sử dụng pin vừa với sạc xong mà hãy để khoảng 20 phút để pin nguội hãy sử dụng, không nên sạc ngay khi vừa đi xe về, cũng để nguội pin khoảng 20 phút
  • Trường hợp trong khoảng một thời gian dài không sử dụng, hãy tiến hành sạc đầy pin và rút kết nối pin ra khỏi xe 
  • Trong quá trình sạc nên tránh để những nơi ẩm ướt

Tham khảo thêm

TRUNG TÂM XE ĐIỆN THÀNH TÙNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.