Hiển thị tất cả 3 kết quả

-7%

Xe Đạp Điện Thể Thao

Xe Đạp Điện Thể Thao T20 plus ( USA)

28,490,000
-5%

Xe Đạp Điện Thể Thao

Xe Đạp Điện Thể Thao T20 USA

27,490,000
-6%

Xe Đạp Điện Thể Thao

Xe Đạp Điện Thể Thao T22

25,990,000

Bạn muốn tìm mua xe đạp điện thể thao? Bạn là người đam mê rèn luyện thể thao nhưng không biết mua dòng xe nào cho phù hợp? Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh xe điện, chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm sản phẩm ưng ý, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu những dòng xe điện thể thao của Xe Điện Thành Tùng nhé!

Xe Điện Thể Thao Là Gì?

Đây là loại xe đạp điện đặc biệt và kết cấu của chúng không quá phức tạp, dễ dàng bảo dưỡng định kỳ. Xe điện thể thao được gắn thêm một bộ kit nhằm mục đích tăng tốc di chuyển của xe đạp. Đây cũng là điểm đặc biệt của dòng xe này, giúp xe chạy nhanh và nhẹ hàng hơn bất kỳ loại xe điện thông thường.

Thị trường xe điện hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên chúng được chia ra làm 2 loại cơ bản sau:

  • Xe đạp điện trợ lực (pedal assist): Là loại xe hỗ trợ khi đạp xe nhẹ nhàng hơn, không tốn quá nhiều công sức như những loại xe thông thường
  • Xe đạp điện sử dụng tay ga điện (twist throttle): Là loại xe đạp điện điều khiển tốc độ bằng góc lệch pha của tay ga. Loại xe này có chức năng như những xe đạp điện, xe máy điện thông thường.

Nguyên lý hoạt động của xe đạp điện Thể Thao Trợ Lực

Nguyên lý làm việc của xe đạp điện thể thao

  • Xe trợ lực điện thể thao hoạt động giống như chiếc xe đạp thông thường, di chuyển hoàn toàn bằng sức người hoặc hỗ trợ điện khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Điều này thật tuyệt vời và rất linh hoạt, bạn có thể sử dụng loại xe này với nhiều chức năng, mục đích khác nhau.
  • Khi sử dụng xe điện thể thao vừa giúp bạn rèn luyện sức khỏe lâu dài và tính năng chạy động cơ điện sẽ đưa bạn đi quãng đường rất xa trong thời gian ngắn, không mất sức.
  • Nếu như những hoạt động trước đó làm bạn mất sức, bạn có thể bật điện lên và kéo ga như những chiếc xe máy điện thông thường, thoải mái tận hưởng những trải nghiệm thú vị.

Những ưu điểm và tính năng vượt trội của xe đạp điện thể thao.

Ưu điểm vượt trội của xe đạp điện thể thao

1, Kiểm soát tốc độ và điều khiển dễ dàng

Nhờ có những thông báo trên mặt đồng hồ Led LCD mà bạn dễ dàng kiểm soát mức pin để sạc khi cần thiết. Nếu như vô tình xe hết điện giữa đường thì cũng không quá lo lắng vì chỉ cần 1 lượng điện lưu trữ dự phòng trên xe bạn cũng có thể đạp trợ lực một cách linh hoạt.

2, Thiết kế nhỏ gọn là thế mạnh

Xe đạp điện thể thao thường có thiết kế rất nhỏ gọn, giúp bạn di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt ngay cả khi giao thông đông đúc. Đây thực sự là ưu điểm lớn mà không phải chiếc xe đạp điện, xe máy điện thông thường nào cũng có.

3, Chi phí vận hành rẻ hơn so với dòng xe điện thông thường

Nếu như một chiếc xe đạp điện, xe máy điện thông thường sử dụng ắc quy chì truyền thống, thường xuyên phải bảo dưỡng hoặc xuống cấp vì vẻ ngoài xấu xí thì xe điện thể thao lại tối ưu được nhờ sự tinh giản trong thiết kế.

Xe điện thể thao kết cấu khung sườn bằng nhôm hoặc thép carbon cao cấp, chính vì vậy việc bảo dưỡng cũng dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn xe thông thường.

Sử dụng Pin lithium thay cho ắc quy chì là đặc điểm vượt trội, tuổi thọ của pin cao gấp 6 lần ắc quy chì, sử dụng lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí thay thế.

4, Tham gia công cuộc bảo vệ môi trường xanh, giúp ích cho cộng đồng và môi trường sống trong lành hơn.

Việc sử dụng một chiếc xe điện không thải ra khói bụi là bạn đã góp phần nâng cao bảo vệ môi trường cho chính bạn và xung quanh. Sử dụng những loại xe động cơ đốt trong thải ra khí CO2 , khói bụi làm cho bầu ký quyển và môi trường sống trở nên ôi nhiễm trầm trọng hơn.

Những đối tượng phù hợp sử dụng xe đạp điện thể thao.

Xe điện thể thao phù hợp với tất cả khách hàng, chúng có thể sử dụng linh hoạt với nhiều mục đích và lứa tuổi khác nhau. Mang phong cách thể thao, cá tính, chính vì vậy xe điện thể thao phù hợp với cả nam và nữ.

Đây là phương tiện tiện dụng, bạn có thể sử dụng vào những mục đích như: Đi làm, đi học, tập thể dục, đi du lịch, đi chơi, đưa đón con…