BẢNG GIÁ THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN-XE MÁY ĐIỆN

Ắc quy xe đạp điện 48V

Nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ công khai, giá cả minh bạch bảng giá thay ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện

Xe Điện Thành Tùng xin cung cấp bảng giá thay ắc quy xe điện tại nhà trên khắp tất cả các quận tại Hà Nội

Tham khảo thêm

Chỉ cần một cuộc gọi đến số điện thoại: 0372027495 và hẹn lịch thay bình ắc quy, sau 15 phút kỹ thuật viên của chúng tôi có mặt tại nhà bạn thay ắc quy nhanh chóng.

 • LƯU Ý: Bảng giá công bố ở dưới đã bao gồm chi phí lắp đặt & công đi lại, khách hàng không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào thêm nữa. Bảo hành 12 tháng đổi mới 100% tận nơi, tại nhà miễn phí.
 • Khách hàng xin hãy lưu giữ lại phiếu bảo hành do Thành Tùng cung cấp

Giá thay bình xe đạp điện. 

ăc quy xe đạp điện
Thay ắc quy xe đạp điện tại nhà giá rẻ

Ở bài viết Thành Tùng sẽ kể tên một số loại xe thông dụng và kèm giá để bạn dễ hình dung. Đa số người dùng xe điện không biết xe mình đang sử dụng dòng ắc quy nào? 

 Thay Ắc quy xe đạp điện 4 bình 12V-12Ah hệ 48V

 • Xe đạp điện Nijia 
 • Xe đạp điện Yamaha
 • Xe đạp điện M133
 • Xe đạp điện Bridgeton 
 • Xe đạp điện HKbike
 • Xe đạp điện Mocha
 • Xe đạp điện Cap-A
 • Xe đạp điện honda
 • Xe Đạp điện Huyndai

Tất cả các dòng xe đạp điện kể trên đều có giá thay thế tại nhà, tận nơi đồng giá 1.300.000đ. 

Thay Ắc quy xe máy điện 12V-20Ah, ắc quy 48V-20AH

 • Xe máy điện 133S
 • Xe máy điện Milan 
 • Xe máy điện Zoomer
 • Xe máy điện 133H 

Đồng giá thay thế tại nhà, tận nơi với giá 1.750.000đ

Ắc quy xe đạp điện 48V-20AH
Ắc quy xe đạp điện 48V-20AH

Thay ắc quy xe máy điện 12V-20Ah-ắc quy 60V-20AH

 • Xe máy điện Vespa
 • Xe máy điện Xmen 
 • Xe máy điện Proud
 • Xe máy điện Gogo
 • Xe máy điện Jeek 
 • Xe máy điện Vinfast

Tất cả những dòng xe chạy 5 bình ắc quy đều được thay tận nơi, tại nhà đồng giá 2.200.000đ Tất cả báo giá trên là đã bao gồm công lắp giáp, đi lại, kiểm tra và kèm theo một gói bảo dưỡng miễn phí tại nhà theo yêu cầu.

Giá không đổi và áp dụng thu hồi lại ắc quy cũ.  Ắc quy xe điện có in ấn ngày tháng xuất xưởng ở trên thân bình, quý khách hàng thay thế hãy yêu cầu kỹ thuật cho xem cụ thể, ngày tháng sản xuất không được quá 30 ngày kể từ ngày xuất xưởng.

Đừng ham giá rẻ mà thay phải loại bình trôi date hoặc tồn kho quá lâu. 

Khi nào cần thay thế ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện? 

Ắc quy xe đạp điện, xe máy điện có dấu hiệu kém khi: 

Quãng đường di chuyển thấp, dưới ngưỡng 20km/ 1 lần sạc Kéo ga tụt điện một cách đột ngột  Sạc bình nóng, thoát khí mùi khó chịu  Phù bình, ắc quy biến dạng  Để biết chính xác cần có dụng cụ đo chuyên dụng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được kiểm tra miễn phí tại nhà

Nên chọn ắc quy xe điện có xuất xứ ở đâu? 

Ắc quy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhưng cơ bản chính vẫn là loại ắc quy do Việt Nam sản xuất & ắc quy do Trung Quốc cung cấp.

Một số đơn vị giới thiệu ắc quy Hàn Quốc, Nhật Bản sản xuất sẽ không đúng sự thật vì những nước tiên tiến họ đã ngưng sử dụng ắc quy và chuyển qua dùng dạng lưu trữ Pinlithium-ion từ khá lâu. 

Về vấn đề lựa chọn ắc quy do Việt Nam sản xuất hay ắc quy Trung Quốc? Chúng tôi khuyến cáo người dùng nên chọn ắc quy Trung Quốc.

Với nhiều năm phục vụ trong ngành xe điện và đã từng thử kiểm tra thực tế trên xe điện để so sánh, ắc quy do Trung Quốc Sản xuất đi bền hơn, tuổi thọ từ khoảng 2 năm đến 2,5 năm.

Bình do các hãng ở Việt nam Sản xuất trung bình tuổi thọ lắp lên xe điện chỉ vào khoảng 6 tháng đến 8 tháng, chính vì vậy gây rất nhiều khó khăn, tranh cãi không đáng có giữa thợ và khách hàng.

Thực tế quãng đường di chuyển ắc quy Việt Nam chỉ vào khoảng 30km đến 50km  một lần sạc, tùy dòng xe, nhưng các hãng bình Trung Quốc đều đạt các con số từ 45 đến 70km. 

Như ở trên chúng tôi cũng có nói vấn đề tranh cãi giữa khách hàng về bảo hành, các hãng ắc quy Việt Nam, khâu chăm sóc bảo hành rất kém.

Ngược lại các hãng ắc quy nổi tiếng như YAMATO lại có chính sách hỗ trợ đại lý cũng như việc bảo hành nhanh chóng.

Đây là lý do chính khiến các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước đang tin dùng hãng này. 

Hướng dẫn cách đấu nối ắc quy xe điện đúng cách 

Xe đạp điện hay xe máy điện cũng đều đấu nối theo nguyên lý đấu nối tiếp để tăng mức điện áp mong muốn cung cấp cho xe hoạt động Ví dụ cụ thể: Đối với xe 4 bình được đấu nối 4 bình 12V lên điện áp 48v cấp cho hệ thống xe hoạt động.

Việc sử dụng loại bình dung lượng 12AH hay 20AH cũng còn tùy công suất động cơ xe của bạn là bao nhiêu: Đối với các dòng xe có công suất từ 250W đến 350W đều sử dụng loại 12Ah, Động cơ từ 500W trở lên được nối tiếp bởi ắc quy 20Ah. 

Loại 60V-20AH cũng như vậy, chúng ta thực thiện đấu nối tiếp 5 quả ắc quy 12V-20Ah để đạt mức điện áp 60V cung cấp cho các dòng xe máy đúng mức điện áp yêu cầu. 

hình ảnh minh họa cách đấu nối ắc quy xe máy điện 60V
hình ảnh minh họa cách đấu nối ắc quy xe máy điện 60V

Cam kết về chính sách bảo hành ắc quy xe đạp điện, xe máy điện của chúng tôi

phiếu bảo hành xe điện thành tùng
phiếu bảo hành xe điện thành tùng
 • Bảo hành với tất cả ắc quy xe đạp điện, xe máy điện đều áp dụng mức bảo hành 12 tháng đổi mới hoàn toàn nếu có lỗi xảy ra.
 • Chỉ cần bạn gọi điện thoại số 0372027495 yêu cầu đến tận nơi kiểm tra, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tới nơi tiến hành kiểm tra, thu hồi và lắp ắc quy mới. 
 • Tặng gói bảo dưỡng tổng thể miễn phí bao gồm: Tháo xe căn chỉnh ốc, rửa xe, tra dầu, xiết phanh, đi thử đảm bảo hoạt động trơn chu, bàn giao xe. 

Không thực hiện bảo hành ắc quy xe điện đối với các trường hợp sau: 

 • Các trường hợp có hành vi cố tình dùng không đúng loại sạc, có điện áp lớn hơn điện áp do nhà sản xuất đưa ra. Có rất nhiều bạn không biết, hỏng sạc đi mượn sạc của bạn bè và gây ra phồng ắc quy chỉ trong một lần sạc. 
 • Không bảo hành đối với khách hàng tự ý tháo mở ắc quy. 

Lợi ích khách hàng khi thay ắc quy xe đạp điện, xe máy điện của Thành Tùng. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thợ lành nghề luôn túc trực ở khắp các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống. Đội ngũ thợ nhiệt tình, nhanh nhẹn, lễ phép luôn sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ 

Thành Tùng cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất Hà Nội, hãy nhấc máy gọi chúng tôi khi cần. 
Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, uy tín nhất
 
Hãy gọi ngay 0372027495 hoặc liên hệ Facebook & Zalo để được tư vấn miễn phí TRUNG TÂM XE ĐIỆN THÀNH TÙNG Hotline: 0365837080-0372027495
 
 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.